Lào Cai – một điểm đến ngày càng hot trong những năm gần đây của những người đam mê du lịch với những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Du lịch phát triển cũng là tiền đề cho hình thức quảng cáo trên xe taxi bắt đầu xuất hiện tại tỉnh này. 

Quảng cáo trên taxi tại Lào Cai như thế nào mới tốt

Quảng cáo trên taxi tại Lào Cai như thế nào mới tốt

Lợi thế của Lào Cai khi quảng cáo trên taxi

Lào Cai là tỉnh có vị trí nằm ở chính giữa khu vực Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam. Tỉnh có các phía giáp với Hà Giang, Sơn La, Lai Châu và Yên Bái. Ngoài ra, phía Bắc của Lào Cai chính là cửa ngõ thông thương của nước ta với Trung Quốc, có đường biên giới dài 203km.

Địa hình của Lào Cai khá phức tạp và bị phân cắt mạnh với nhiều dãy núi lớn nhỏ, đồi thoải, thung lũng, sông Hồng và sông Chảy. Đặc biệt Lào Cai là nơi đang sở hữu dãy núi Hoàng Liên Sơn với đỉnh Phanxipang cao nhất nước ta với 3143m, cũng là nóc nhà của ba nước Đông Dương gồm Việt Nam, Lào, Campuchia.

Thế mạnh của Lào Cai là về du lịch, có thể kể đến các địa danh nổi tiếng như: Cổng trời Sa Pa, đỉnh Phanxipang, núi Hàm Rồng, thác Tình Yêu, Hang Tiên, làng thổ cẩm Tả Phìn,… Lượng khách du lịch đến với Lào Cai ngày càng tăng mỗi năm, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ và mùa đông, gồm cả khách trong nước và nước ngoài, phần đông là giới trẻ muốn trải nghiệm một chuyến đi trải nghiệm và khám phá một vùng đất mới lạ.

Quảng cáo trên taxi tại Lào Cai như thế nào mới tốt

Quảng cáo trên taxi tại Lào Cai như thế nào mới tốt

Cũng nhờ du lịch mà các ngành dịch vụ của Lào Cai cũng được đẩy mạnh phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, trong đó có dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe taxi. Tại Lào Cai có khá nhiều hãng taxi tư nhân hoạt động trong phạm vi tỉnh như taxi Hữu Nghị, taxi Hùng Vương, taxi Hoàng Hợp, taxi Hải Yến, taxi Thành Công…

Mới đây nhất, tháng 4/2018, hãng taxi Mai Linh chính thức hoạt động tại Lào Cai, mang đến cho người dân nơi đây sự lựa chọn uy tín khi có nhu cầu đi lại. Và đây cũng là hãng taxi triển khai dán quảng cáo trên thân xe để truyền thông thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang uy tín với BRANDCOM

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxiQuảng cáo xe BuýtQuảng cáo Frame-LCDbooking truyền hìnhtruyền thanh VOVQuảng cáo báo điện tửQuảng cáo báo giấy, tạp chí …

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Công ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM)

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Báo giá quảng cáo trên taxi, tư vấn chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả

Cân đối ngân sách và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Thiết kế, thi công và triển khai quảng cáo trên taxi

Hỗ trợ thực hiện thi công, giám sát quảng cáo xe taxi.

BRANDCOM – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN TAXI NHANH CHÓNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn

?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn