Quảng cáo thang máy – Chờ đợi là cơ hội tiềm năng. Thang máy là phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay tại nhiều trung tâm thương mại, khu đô thị, chung cư cao cấp, cao ốc, văn phòng,… vì vậy sẽ thường tiếp xúc với nhiều tầng lớp xã hội khác nhau và mức độ sử dụng cao. Quảng cáo thang máy chờ đợi là cơ hội tiềm năng.

Tham khảo bảng giá quảng cáo thang máy: 

Bảng giá quảng cáo Poster Frame tại HCM

Bảng giá quảng cáo LCd tại HCM

Bảng giá quảng cáo Poster Frame tại Hà Nội Bảng giá quảng cáo LCD tại Đà Nẵng
Bảng giá quảng cáo LCD tại Hà Nội Bảng giá quảng cáo VOV Giao thông,Báo điện tửbáo giấy

Theo thống kê, mỗi ngày có trung bình 500 lượt người di chuyển lên xuống bằng thang máy, và nếu tận dụng được ưu thế tiếp xúc gần hơn với khách hàng trong thời gian di chuyển điều đó sẽ quảng bá được hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp một cách thành công.
Quảng cáo thang máy không phải là hình thức mới nhưng vẫn luôn được đánh giá cao trong việc tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Quảng cáo thang máy là gì?

Nội dung quảng cáo là những poster, clip,… được trình chiếu tại các màn hình Led, Frame được đặt tại khu vực chờ hoặc bên trong thang máy. Thông thường Quảng cáo thang máy được phát sóng 12h/ngày từ 7h sáng đến 7h tối. Độ dài của một quảng cáo thường rơi vào khoảng 10, 15 hoặc 30 giây vì thế chu kỳ quảng cáo khoảng 12 phút lặp lại một lần và vì vậy mỗi quảng cáo sẽ có tần suất xuất hiện khoảng 60 lần/ngày hoặc 120 lần/ngày.

Khách hàng mục tiêu của hình thức này là những người có thu nhập trung bình khá trở lên và ít khi sử dụng nhóm tham khảo khác. Phù hợp từ những sản phẩm có giá trị lớn như chung cư, ô tô, cho tới những đồ gia dụng điều hòa, tủ lạnh và các ngànhViệc hàng thực phẩm thiết yếu.

Nên truyền thông thang máy như thế nào?

Tùy vào loại thang máy mà người ta sáng tạo ra những quảng cáo khác nhau. Khoảng không gian ở trong thang máy khá hẹp, do đó tầm nhìn của mọi người bị giới hạn, người ta có xu hướng đọc, xem các thông tin quảng cáo “bất đắc dĩ” nhiều hơn. Và để không gây phân tâm cũng như tăng khả năng ghi nhớ các thương hiệu nên sử dụng hình ảnh đơn giản nhưng ấn tượng với màu sắc thu hút.

Ngoài ra, các video được lựa chọn nên sử dụng các video ngắn, có giai điệu sôi động vui tươi, gây sự chú ý hơn là những câu chuyện cảm động.

Quảng cáo thang máy đạt hiệu quả cao không?

Quảng cáo thang máy chờ đợi là cơ hội tiềm năng

Quảng cáo thang máy chờ đợi là cơ hội tiềm năng

So sánh với những loại hình quảng cáo khác thì Quảng cáo thang máy được coi là một giải pháp chi phí thấp, hiệu quả cao.
• Đặc điểm mang tính “ép buộc”: thời gian chờ thang là khoảng thời gian đầu óc tạm nghỉ ngơi và quảng cáo là một hình thức giải trí hầu hết mọi người đều tiếp nhận một các tự nhiên, vui vẻ khác với hình thức mời tờ rơi.

• Việc lặp đi lặp lại quảng cáo khiến não bộ tự động ghi nhớ thông tin, kích thích nhu cầu từ khách hàng.

• Tiếp cận đúng với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, phủ sóng rộng do đặc điểm được lắp đặt ở những nơi có không gian hiện đại, tập trung đông người qua lại.

• Chi phí tối ưu không tốn kém in ấn như phát tờ rơi hay dán poster giấy, không phải mua thời lượng phát sóng đắt đỏ như quảng cáo TVC, chi phí thiết kế thấp, dễ dàng thay đổi theo từng chiến dịch quảng cáo. Chi phí để có 1000 khán giả tiếp nhận thông điệp tiết kiệm nhất, gấp 120 lần các hình thức quảng cáo khác.

Lưu ý khi Quảng cáo thang máy

Quảng cáo thang máy chờ đợi là cơ hội tiềm năng

Quảng cáo thang máy chờ đợi là cơ hội tiềm năng

Đây không phải một hình thức thay thế cho những quảng cáo truyền thông nhưng có vai trò bổ sung và góp phần đẩy mạnh các hoạt động quảng cáo cho nhãn hàng bởi một chiến dịch quảng cáo tốt phải bao gồm nhiều yếu tố tiếp thị.

Quảng cáo thang máy phải giữ được chất riêng của sản phẩm, dịch vụ nhưng cũng không được làm mất đi thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng mục tiêu, và đặc biệt phải luôn đi trước đối thủ.

Ngoài ra, mỗi chung cư sẽ có một nhóm khách hàng khác nhau, các doanh nghiệp cần xác định cho mình đối tượng mục tiêu để lựa chọn các điểm để đặt sản phẩm quảng cáo trong các tòa nhà cho phù hợp.

Các lợi thế về khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp sáng tạo, bắt mắt Quảng cáo thang máy chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tạo ra những sự chuyển đổi về doanh số bán hàng.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình mà còn được cung cấp những giải pháp quảng cáo trọn gói, hiệu quả và tiết kiệm tối ưu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn