Quảng cáo xe bus tại Bình Dương được nhiều thương hiệu chú ý tới hơn khi có cơ hội tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực thi rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe bus, Brandcom cung cấp cho quý khách những vấn đề cơ bản về quảng cáo xe bus tại Bình Dương.

1. Tiềm năng quảng cáo xe bus tại Bình Dương

Bình Dương là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung với Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của cả nước. Tỉnh có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như: Quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh, đường vành đai 3, vành đai 4, đường Xuyên Á; cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 – 15 km.

Tỉnh luôn chú trọng công tác quy hoạch hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, khu đô thị, thông tin – viễn thông, điện, nước, quỹ đất sạch sẵn có… khá đồng bộ và từng bước hiện đại. Bên cạnh đó cũng chú trọng phối hợp với các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, để phát huy hiệu quả đầu tư xây dựng của toàn Vùng đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo điều kiện rất thuận lợi cho nhà đầu tư khi đến Bình Dương.

Du lịch ở Bình Dương tuy không được thiên nhiên ưu đãi nhiều nhưng tỉnh đã xác định được mũi nhọn phát triển ở phân khúc đường sông. Thị trường bất động sản Bình Dương trong một vài năm trở lại đây cũng đánh dấu những bước phát triển đặc biệt quan trọng, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Bình Dương là một trong những tỉnh thành đứng đầu cả nước về tốc độ phát triển kinh tế và nơi đây cũng tập trung nhiều khu công nghiệp của các đơn vị trong và ngoài nước giải quyết được một nhu cầu lớn về công ăn việc làm cho lao động phổ thông. Bình Dương cũng là vị trí giao thông quan trọng, nơi có nhiều tuyến xe bus liên tỉnh chạy qua. Những đặc điểm này, vừa là động lực vừa cũng là yêu cầu để quảng cáo xe buýt ở Bình Dương có nhiều cơ hội phát triển, mang hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.

2. Quảng cáo xe bus tại Bình Dương

Số tuyến xe: 40 tuyến xe bus trong đó có các tuyến xe nội tỉnh, xe liên tỉnh và xe đi quốc tế sang Campuchia.
Thời gian hoạt động trung bình: 14h/ngày
Cự li di chuyển: 11-56km/lượt
Tần suất hoạt động: 10-20 phút/chuyến

Quảng cáo trên xe bus tại Bình Dương sẽ giúp nhà đầu giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tuyên truyền thông điệp thông qua các hình ảnh quảng cáo cỡ lớn bên ngoài thân xe.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 8m²-12m²/2 mặt quảng cáo.
Vị trí thể hiện: Song song 2 bên thành xe.
Chất liệu: Decal cao cấp chuyên dụng phủ vinyl bảo vệ bên ngoài.
Độ bền: 6 tháng-12 tháng.

4. Lợi ích khi quảng cáo xe bus tại Bình Dương

Với phạm vi di chuyển rộng là cơ hội tuyệt vời để những hình ảnh quảng cáo bus ở Bình Dương có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, đa dạng về lứa tuổi, nghề nghiệp, quốc tịch…

Không phân biệt đối tượng khách hàng tiếp cận, mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng mới một cách bất ngờ mà đôi lúc chính nhà đầu tư cũng không nghĩ tới.

Tần suất đi lại của xe bus là khá cao, những hình ảnh và thông điệp quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ít nhất 2 lần trong ngày với người đi xe bus và khoảng 20 lần mỗi tháng.

Chi phí quảng cáo trên xe buýt tỉnh Bình Dương dao động từ 25-40 triệu/xe/năm, có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với thành phố lớn.

Quy trình quảng cáo trên xe bus Bình Dương: 

– Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn chiến dịch quảng cáo phù hợp theo từng tuyến xe bus cho từng sản phẩm

– Tiến hành ký kết hợp đồng với sự đồng ý của hai bên

– Tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo trong thời gian nhanh chóng nhất đảm bảo thời gian đã đề ra

– Tiến hành nghiệm thu thực tế và gửi hình ảnh báo cáo cho khách hàng qua mail và bản cứng

Liên hệ quảng cáo xe bus tại Bình Dương hiệu quả cho thương hiệu: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn