Các chiến dịch truyền thông thương hiệu cho các nhãn hàng và doanh nghiệp tại Điện Biên đang khá phát triển, đặc biệt là hình thức quảng cáo trên xe taxi mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trên taxi tại Điện Biên và những điều cần biết.

Quảng cáo trên taxi tại Điện Biên và những điều cần biết

Quảng cáo trên taxi tại Điện Biên và những điều cần biết

Điện Biên là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ

Điện Biên nằm ở rìa phía Tây khu vực Tây Bắc Việt Nam. Điện Biên có tọa độ địa lý từ 20°54’ đến 22°33’ vĩ độ Bắc và từ 102°10′ đến 103°36′ kinh độ Đông. Điện Biên nằm cách thủ đô Hà Nội 504 km về phía Tây. Điện Biên là tỉnh duy nhất có chung đường biên giới với 2 quốc gia Lào và Trung Quốc dài hơn 400 km: đường biên giới tiếp giáp với Lào là 360 km và đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc là 40,86 km.

Mạng lưới giao thông đường bộ gồm:

  • Quốc lộ 12: Từ thành phố Điện Biên Phủ đến cửa khẩu Ma Lù Thàng (Lai Châu) 195 km
  • Quốc lộ 279: Nối Tuần Giáo qua thành phố Điện Biên Phủ đến cửa khẩu Tây Trang dài 117 km
  • Từ thành phố Điện Biên Phủ tới Hà Nội (474 km) theo quốc lộ 279 và rẽ sang quốc lộ 6

Điện Biên là tỉnh giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt là lĩnh vực văn hoá – lịch sử. Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ gồm: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ – Mường Phăng; các cứ điểm Him Lam, Bản kéo, Độc lập; Các đồi A1, C1, D1, E1 và khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp (Khu hầm Đờ cát).

Bên cạnh đó là rất nhiều các hang động, nguồn nước khoáng và hồ nước tạo thành nguồn tài nguyên du lịch thiên nhiên phong phú, như: Rừng nguyên sinh Mường Nhé; các hang động tại Pa Thơm (Điện Biên), Thẩm Púa (Tuần Giáo); các suối khoáng nóng Hua Pe, U Va; các hồ Pá Khoang, Pe Luông…

Ngoài ra, Điện Biên còn có tiềm năng văn hóa phi vật thể, với 19 dân tộc anh em chung sống, mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa riêng rất đa dạng, hiện nay vẫn còn giữ được các phong tục tập quán vốn có, điển hình là dân tộc Thái và H’ Mông…

Tiềm năng phát triển quảng cáo trên taxi tại Điện Biên

Quảng cáo trên taxi tại Điện Biên và những điều cần biết

Quảng cáo trên taxi tại Điện Biên và những điều cần biết

Hiện ở Điện Biên có bốn hãng taxi chính đang hoạt động là Taxi Mai Linh (mở chi nhánh tại Điện Biên từ năm 2018), Taxi Hoa Ban Điện Biên, Taxi Xuân Long và Taxi Him Lam Điện Biên.

Taxi Mai Linh

Đây là hãng đã quá nổi tiếng và có lẽ không ai là không biết tới chiếc taxi màu xanh Mai Linh. Chất lượng của hãng vẫn đồng đều giữa các địa phương, nên bạn không lo khi gọi xe taxi Điện Biên này nhé.

Giá cước của hãng cũng không quá đắt, khá thích hợp cho những chuyến đi tiết kiệm. Chất lượng xe thì còn khá tốt vì đây là hãng mới tại Điện Biên.

Taxi Hoa Ban

Nếu bạn đông tìm kiếm những tổng đài taxi Điện Biên uy tín thì đây là một hãng khá ổn. Đã có mặt lâu năm tại thành phố, taxi Hoa Ban luôn đảm bảo về chất lượng xe và dịch vụ. Bên cạnh đó, giá cước của hãng cũng khá rẻ.

Nếu bạn đang trong một chuyến đi tiết kiệm ngân sách, thì đây là lựa chọn hợp lý. Không những thế, phong cách phục vụ của hãng cũng khá chuyên nghiệp. Bạn sẽ không lo bị chặt chém giá hay tài xế đi ẩu khi di chuyển cùng taxi Hoa Ban.

Taxi Xuân Long

Hãy lưu ngay số điện thoại taxi Điện Biên này nếu bạn chưa biết sẽ phải đi hãng nào nhé. Mặc dù là một hãng địa phương nhưng chất lượng của hãng thì không tồi chút nào. Không những thế tài xế còn phục vụ khá chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Bạn có thể nhờ các tài xế tư vấn địa điểm ăn chơi tại Điện Biên nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những thông tin cực hữu ích. Vì tài xế của hãng chủ yếu là người bản địa tại Điện Biên.

Taxi Him Lam

Một hãng khác cũng khá nổi tiếng trong vùng đó là taxi Him Lam. Hãng được người dân địa phương và khách du lịch khá tin dùng. Số lượng xe mà hãng cung cấp khá nhiều, đảm bảo phục vụ hành khách mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, giá cước của hãng taxi Điện Biên này cũng khá phải chăng so với mặt bằng chung.

Còn chần chừ gì mà không lưu ngay các số điện thoại taxi Điện Biên này lại để có thể gọi ngay khi cần. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự thoải mái, an tâm và hài lòng. Cùng lên kế hoạch vi vu tại Điện Biên ngay thôi nào. 

Để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá quảng cáo truyền thông thương hiệu, liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn

?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn