Hà Nội là một trong những thành phố có số lượng xe taxi lớn nhất cả nước, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh quảng cáo độc đáo, bắt mắt trên xe taxi xuất hiện 24/24h di chuyển với tần suất dày đặc lưu thông trên đường.

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Hiện nay, tổng số lượng xe taxi trên địa bàn thành phố Hà Nội đạt ngưỡng trên 21.000 chiếc. Cũng theo khảo sát của Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải (GTVT) trung bình mỗi km đường đô thị có tới 16 xe taxi hoạt động. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn chọn taxi trở thành phương tiện quảng cáo, bạn sẽ có hàng chục nghìn biển quảng cáo tại Hà Nội di động liên tục trên đường phố, chủ động thu hút và tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khách nhau.

Những hãng xe uy tín khách hàng nên thực hiện quảng cáo tại Hà Nội

Hiện nay, Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội được cung cấp và triển khai trên nhiều hãng xe khác nhau, tăng số lượng xe quảng cáo tối đa, đáp ứng nhu cầu truyền thông ở ngay cả những dịp cao điểm trong năm ( lễ, tết, hoặc cuối các vụ mua sắm,…). Các hãng xe taxi tại Hà Nội được sử dụng quảng cáo hiện nay gồm có taxi Mai Linh, taxi Open 99, taxi Group 99, taxi ABC, taxi Thành Công, Vic taxi, taxi Ba Sao, taxi Long Biên, Sao Mai taxi.

Tuy nhiên, để đạt được chất lượng truyền thông cũng như tần suất hiển thị tối đa, doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn những hãng xe lớn nhất trên địa bàn Hà Nội như Taxi Mai Linh với số lượng gần 4000 xe, Taxi Group số lượng trên 3000 xe , Taxi Open99 số lượng trên 4000 xe, Taxi Thành Công gần 2000 xe.

Đây đều là các hãng xe thương quyền, toàn bộ xe đều thuộc sỡ hữu của công ty nên sẽ dễ dàng quản lý, đo lường hiệu quả. Nếu gặp các tình huống như bong, tróc decal gây mất thẩm mỹ thì việc khắc phục, bảo trì và thay mới cũng được thực hiện nhanh chóng hơn.

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội trở thành mảnh đất màu mỡ được nhiều doanh nghiệp ở đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề khai thác và tận dụng triệt để để quảng bá sản phẩm, nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Nắm bắt và tận dụng ngay xu thế đó, Brandcom cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội giúp khách hàng xây dựng, thu được hiệu quả cao cho chiến dịch truyền thông của mình.

Những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện quảng cáo trên taxi ở Hà Nội

⦁ Có thể cháy xe taxi dịp cao điểm

Quảng cáo trên xe taxi đã trở thành xu hướng truyền thông phổ biến trong vài năm nay, số lượng xe quảng cáo lớn nhưng nhu cầu quảng cáo của nhiều nhãn hàng trong dịp cao điểm dễ dẫn đến tình trạng thiếu xe.

Lời khuyên được đưa ra nếu quý khách muốn quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội thì quý khách cần lên sẵn kế hoạch về số lượng và thời gian quảng cáo để tránh tình trạng hết xe.

⦁ Mẫu thiết kế quảng cáo trên xe taxi

Vấn đề thiết kế decal quảng cáo trên xe taxi cũng là điểm quan trọng cần lưu tâm khi doanh nghiệp lên kế hoạch triển khai. Trước khi thiết kế, hãy chú ý tới hãng xe mà bạn lựa chọn quảng cáo. Nhiều doanh nghiệp đã tốn khá nhiều chi phí cho việc thiết kế nhưng hiệu quả vẫn không được như mong đợi bởi màu maquette bị chìm so với màu sơn chủ đạo của xe.

Lời khuyên đưa ra là quý khách nên lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín và kinh nghiệm bởi họ sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để đưa ra những tư vấn tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra những đơn vị này sẽ phối cảnh layout để quý khách có thể xem trước khi thực hiện chiến dịch quảng cáo.

⦁ Lựa chọn nhiều hãng taxi quảng cáo cùng lúc

Khi thực hiện quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội, nhà đầu tư có thể phân bố và lựa chọn nhiều hãng xe cùng một lúc cho chiến dịch của mình.

Phương pháp đó vừa giúp doanh nghiệp cân đối nguồn ngân sách quảng cáo, vừa có thể khoanh vùng, tiếp thị trực tiếp tại địa điểm mà hãng xe đó thường xuyên hoạt động, đảm bảo sức ảnh hưởng của chiến dịch lớn nhất có thể!

Lời khuyên cho doanh nghiệp là để thực hiện quảng cáo trên nhiều hãng xe taxi cùng lúc thì sẽ cần ngân sách lớn hơn 1 chút so với chỉ quảng cáo trên 1 hoặc 2 hãng xe, nhưng bù lại hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn rất nhiều.

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín

Brandcom đã có 10 năm kinh nghiệm thực hiện quảng cáo trên xe taxi toàn quốc và chúng tôi đã khẳng định được uy tín về thương hiệu trong lòng khách hàng. Chúng tôi thực hiện các dự án quảng cáo trên trên taxi trọn gói trực tiếp, tư vấn và tìm kiếm các giải pháp quảng cáo phù hợp cho quý khách hàng.

Qúy khách hàng đến với Brandcom sẽ được tận hưởng dịch vụ hỗ trợ trọn gói từ khi lên ý tưởng tới lúc kết thúc chiến dịch. Và dĩ nhiên Brandcom cũng luôn đưa ra mức báo giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt dành cho khách hàng quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo giá và thi công quảng cáo trên taxi tại Hà Nội: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn

?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn