Quảng cáo trên xe bus đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, quảng cáo của bạn sẽ được nhìn thấy bởi hàng ngàn người đi đường và tài xế khi xe bus di chuyển liên tục quanh thành phố hoặc cách tỉnh nơi thực hiện chiến dịch quảng cáo của bạn.

Quảng cáo trên xe bus cung cấp các ấn phẩm nổi bật ở đường phố cho đối tượng đi đường, sẽ thu hút sự chú ý bằng một thông điệp thực sự sống động.

1. Định nghĩa về quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng cáo ngoài trời đã được rất nhiều nhãn hàng triển khai và thu được thành công lớn. Hãy tưởng tượng, hình ảnh nhãn hàng của bạn được gắn trên loại phương tiện có kích thước “khủng” nhất trong thành phố và di chuyển khắp nơi, bạn sẽ hình dung được tác động mà nó mang lại.

2. Các hình thức quảng cáo trên xe bus

2.1 Quảng cáo trên thân xe bus

Quảng cáo trên thân xe bus tạo ra một cơ hội quảng cáo không bị gián đoạn, khả năng hiển thị cao, tác động tối đa với sự linh hoạt sáng tạo, kích thước thiết kế năng động và hấp dẫn, bắt mắt này là cách để làm cho thông điệp của bạn vượt ra khỏi lưu lượng truy cập và tạo ra tác động.

Thu hút tầm nhìn của mọi người bằng hình ảnh sinh động, trải dài tất cả các chiều rộng của xe buýt. Với hình thức quảng cáo này kích thước khoảng 2,8 m x 1,5m.

2.2 Quảng cáo tràn kính xe bus

Với quảng cáo tràn kính xe bus kích thước thiết kế sẽ lớn hơn, hình ảnh và thông điệp sẽ nhiều hơn.

Làm cho thương hiệu của bạn nỗi bật giữa phố phường. Và biến nó thành một triển lãm di chuyển khổng lồ các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách mà chỉ quảng cáo trên xe bus mới có thể làm được.

Và tất nhiên không thể tránh khỏi thu hút sự chú ý, thu hút người xem. Sự di chuyển ngày này qua năng khác giúp tác động sự ghi nhớ về thương hiệu của bạn ngày càng nhiều.

2.3 Quảng cáo trên tay cầm xe bus

Quảng cáo trên tay cầm xe bus như một vật tương tác, khi xe chạy nhanh thì bạn phải nắm lấy nó và lúc đó đập vào mắt bạn sẽ là hình ảnh và các thông điệp trên tay cầm.

Nó rõ ràng ấn tượng hơn và khiến bạn nhớ đến quảng cáo lâu hơn hắn các loại hình quảng cáo khác. Và hơn thế nữa, những người đi trên các phương tiện này sẽ chú ý đến các quảng cáo vì hầu như họ không có việc gì làm lúc này vì thế các quảng cáo sẽ đập vào mắt họ ngay với thời gian khá dài.

2.4 Quảng cáo poster trong xe bus

Quảng cáo poster trên xe buýt thu hút người tiêu dùng khi họ ngồi trong xe. Thông thường, trên một chiếc xe buýt chật cứng không còn gì để làm ngoài việc nhìn chằm chằm vào xung quanh hoặc ra ngoài cửa sổ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đứng trên xe buýt và chú ý, trong một giây ngắn ngủi, một quảng cáo đạp vào mắt bạn, rất có thể bạn sẽ nghĩ về những gì bạn đã chứng kiến sau khi rời xe buýt.

Quảng cáo banner trong xe bus thực sự thu hút sự chú ý của bạn. Thực tế, giờ bạn đã biết về một sản phẩm / dịch vụ trên đường đi làm mà bạn có thể không nghĩ nhiều trước chuyến đi. Đó là sức mạnh khi quảng cáo trên xe bus.

2.5 Quảng cáo nhà chờ xe bus

Ngoài quảng cáo trên xe bus chúng tôi xin giới thiệu về quảng cáo nhà chờ xe bus là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn.

Rất nhiều người đi bộ và lái xe qua các nhà chờ xe bus, đó là lý do tại sao quảng cáo được chú ý nhiều. Không chỉ những người đi ngang qua xem quảng cáo, mà những người chờ xe buýt cũng vậy.

Là chuyên gia trong ngành tiếp thị, chúng tôi biết chính xác nơi đặt quảng cáo để đạt được hiển thị tối đa.

Quảng cáo nhà chờ xe bus là một định dạng vô cùng phổ biến và hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

3. Chi phí quảng cáo trên xe bus

Chi phí quảng cáo trên xe bus sẽ khác nhau tùy thuộc vào một số thành phần duy nhất, ví dụ như đơn vị thực hiện quảng cáo, hay hình thức quảng cáo xe bus, hoặc các tuyến xe bus, hoặc khu vực thành phố hay toàn quốc.

Chu kỳ chiến dịch quảng cáo trên xe bus cũng sẽ tác động đến chi phí, thời gian quảng cáo chạy càng lâu, chiến dịch sẽ càng tốn nhiều tiền.

Vị trí của quảng cáo cũng sẽ đóng một phần trong việc thực hiện giá. Những người ở khu vực bận rộn sẽ không rẻ như những người ở khu vực yên tĩnh hơn, vì nhiều người sẽ thấy quảng cáo.

Đừng quên xác định đối tượng chính của bạn là ai trước khi bắt đầu một kế hoạch quảng cáo nhà chờ xe bus, điều này giúp khi chọn đúng phương tiện để quảng cáo cho công ty của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ phải suy nghĩ về những chiến lược truyền thông nào bạn muốn sử dụng khi bán dịch vụ hoặc sản phẩm của mình; nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định loại quảng cáo bạn muốn thực hiện, chúng tôi có thể giúp bạn thông qua việc cung cấp dịch vụ chuẩn bị phương tiện.

Chúng tôi sẽ cân nhắc ngân sách chi tiêu của bạn trong khi tiến hành lập kế hoạch truyền thông cho quảng cáo của bạn để chắc chắn rằng bạn nhận được giá trị lớn nhất để tăng lợi tức đầu tư với thu nhập thêm.

Chọn ngân sách cần phải được thực hiện trước khi bạn tiến hành chiến dịch quảng cáo.

Hơn nữa, bạn sẽ muốn nghiên cứu hoặc thảo luận với chúng tôi về loại phương pháp quảng cáo nào sẽ có lợi nhất cho các dịch vụ của bạn.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn thông tin bổ sung và hỗ trợ khi cần thiết.

Các chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus giàu trí tưởng tượng có xu hướng là lựa chọn tốt nhất; để có được kết quả tốt từ quảng cáo ngoài trời họ sẽ phải sáng tạo.

Quảng cáo nhà chờ xe bus thường thu hút sự quan tâm của khách hàng và khiến họ nghĩ về việc mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Các cá nhân thường nhận thấy các loại quảng cáo sáng tạo này nhiều hơn và điều này dẫn đến việc họ cảm thấy phấn khích về những gì được bán.

4. Hiệu quả của quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus cho phép thương hiệu và thông điệp của bạn bão hòa thị trường mục tiêu của bạn. Saturation đặt thông điệp thương hiệu của bạn lên hàng đầu trong suy nghĩ của người tiêu dùng khi đưa ra quyết định mua hàng.

Tần suất quảng cáo của bạn được nhìn thấy càng nhiều, người tiêu dùng sẽ càng nhớ thông điệp của bạn.

Quảng cáo trên xe bus chuyển tiếp cho phép thông điệp của bạn chạy trong một khoảng thời gian dài và được đối tượng mục tiêu của bạn nhìn thấy nhiều lần.

Nhắm vào khách hàng mục tiêu theo khu vực, quảng cáo trên xe bus cho phép thông điệp thương hiệu của bạn đến khắp các tỉnh thành, từ khu dân cư đến khu trung tâm thương mại lớn.

Các hình thức quảng cáo truyền thông khác không có tính di động này.

Người tiêu dùng tiếp xúc với thông điệp thương hiệu của bạn trong thời gian dài khi đi xe bus và ngồi ở nhà chờ xe bus.

Càng tiếp xúc lâu hơn làm tăng sự quen thuộc của người tiêu dùng với thông điệp thương hiệu của bạn.

Chi phí quảng cáo trên xe bus hiệu quả là một phương pháp hiệu quả chi phí để tiếp cận người tiêu dùng trong thời gian dài.

Các quảng cáo định dạng lớn khác, như bảng quảng cáo, sẽ yêu cầu nhiều phương tiện để đạt được cùng mức hiển thị.

5. Vì sao chọn quảng cáo trên xe bus?

Bạn không thể bỏ qua nó.

Quảng cáo trên xe bus không thể được tắt như trên truyền hình.

Quảng cáo trên xe bus tiếp cận tài xế và hành khách bất kể họ đang nghe đài phát thanh nào.

Các thiết kế lớn, đầy màu sắc, sáng tạo thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Bạn được quảng cáo độc quyền trong không gian xe bus của bạn.

Quảng cáo trên xe bus cung cấp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Quảng cáo xe bus cung cấp sự linh hoạt về kích thước quảng cáo và vị trí.

Bạn không chỉ có thể tiếp cận một số khách hàng rất cao cấp ở bên trong xe bus, mà bạn còn có thể tiếp cận nhiều người khác bằng cách quảng cáo trên thân xe bus .

Có sẵn trong các hình dạng và kích cỡ khác nhau, quảng cáo trên xe bus hiển thị thông điệp quảng cáo cho hàng ngàn người đi đường lẫn những người ngồi trong xe hay người đi bộ.

Xe bus đi qua các thành phố và các khu vực ngoại thành, đến trung tâm mua sắm, trường đại học, khu kinh doanh, trung tâm giải trí, siêu thị, nhà hát và các địa điểm hội nghị.

Quảng cáo trên xe bus thúc đẩy người xem hành động; khuyến khích thêm bằng cách kêu gọi hành động để người tiêu dùng điều tra thương hiệu được quảng cáo.

Khi thực hiện điều này, quảng cáo trên xe buýt cũng tạo ra sự tương tác của người xem, đặc biệt khi quảng cáo nhà chờ xe bus bạn đang tung ra một mạng lưới rộng rãi để giúp số đông làm quen với thương hiệu của bạn.

Ngoài việc quảng cáo trên xe bus tại thành phố, bạn cũng có thể lựa chọn quảng cáo xe bus liên tỉnh để phục vụ đối tượng mục tiêu của bạn.

Xe bus là một phương tiện truyền thông hiệu quả, là một cách lý tưởng để tăng khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu.

Liên hệ nhận báo giá, tư vấn quảng cáo trên xe bus

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn