Ngày nay khi xe buýt đang trở thành phương tiện di chuyển công cộng vô cùng phổ biến tại Việt Nam, kéo theo một lượng người đi xe đông đúc và họ luôn có mặt tại các nhà xe và trạm xe. Nắm bắt những yếu tố đó, hình thức Quảng cáo trạm xe buýt ra đời.

Đây là hình thức quảng cáo tầm thấp dễ dàng tiếp cận khách hàng ở cự ly gần, phù hợp với các sản phẩm dịch vụ có đối tượng khách hàng phổ thông.

Quảng cáo trạm xe buýt là gì?

Quảng cáo trạm chờ xe buýt nơi tiếp thị lý tưởng

Quảng cáo trạm chờ xe buýt nơi tiếp thị lý tưởng

Quảng cáo trạm chờ xe buýt chính là việc lồng ghép quảng cáo của các nhãn hàng vào vách của nhà chờ. Các mẫu quảng cáo đều được đặt trong khung inox, mặt mica, thiết kế mái che nên được bảo quản rất tốt, đặc biệt với hệ thống đèn điện thắp sáng nên vào buổi tối bảng quảng cáo rất thu hút.

Đối với trạm xe buýt, tùy từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau. Hình ảnh quảng cáo sẽ được hiển thị hoàn toàn trên giao diện nhà chờ đảm bảo mẫu marquette được thể hiện rõ ràng, độc đáo và nổi bật.

Trạm xe buýt thường được lắp đặt tại những điểm tập trung người qua lại, tạo ra những điểm tiếp thị nổi bật, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau.

Quảng cáo trạm xe buýt nơi tiếp thị lý tưởng

Quảng cáo trạm xe buýt nơi tiếp thị lý tưởng

Quảng cáo trạm xe buýt nơi tiếp thị lý tưởng

Trạm xe buýt được thiết kế theo hình hộp chữ nhật nên có 3 vị trí bạn có thể lồng quảng cáo vào đó gồm:

• Quảng cáo trên vách tựa: thường là hình chữ nhật, có diện tích khá lớn (khoảng 4.33m (W) x 1.80m (H) đây là hình thức thông dụng nhất tại Việt Nam.

• Quảng cáo trên nóc nhà: kích thước khá nhỏ nên thường chỉ đủ để gắn logo thương hiệu

• Quảng cáo hai bên thành: tại Việt Nam rất ít khi triển khai vị trí này vì diện tích nhỏ tuy nhiên ở nước ngoài lại rất thông dụng.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo trạm xe buýt

Quảng cáo trạm xe buýt luôn thu hút sự chú ý của hầu hết tất cả những người đứng chờ xe tại trạm chưa kể người đi đường, đặc biệt là ở các tuyến đường đông đúc vào giờ cao điểm.

Quảng cáo trạm xe buýt nơi tiếp thị lý tưởng

Quảng cáo trạm xe buýt nơi tiếp thị lý tưởng

Thời gian hoạt động: xe bus thường hoạt động từ 5h sáng đến 21h tối. Các xe buýt chạy theo tuyến đường đã định sẵn về đến bến cuối cùng sẽ nghỉ 15 phút rồi tiếp tục chạy chuyến mới. Thời gian hoạt động nhiều nên số lượng người tham gia sử dụng phương tiện cũng rất đông đảo và chắc chắn rằng trạm dừng nào có quảng cáo tại trạm xe buýt cũng sẽ có số lượt tiếp cận với người xem cực lớn, chưa kể người đi đường.

Đánh trúng vào nhu cầu muốn giết thời gian của người đi xe. Do đặc thù khi đi xe buýt phải đến trạm chờ từ trước khá lâu nên những tấm ảnh quảng cáo màu sắc rực rỡ, bắt mắt lại có đèn chiếu vào thật nổi bật sẽ dễ dàng thu hút tầm mắt của họ. Doanh nghiệp vừa quảng bá được thương hiệu vừa đem lại cho người đi xe buýt một hình thức giải trí giết thời gian mới trong lúc chờ đợi rất hiệu quả.

Quảng cáo trạm xe buýt phù hợp nhãn hàng nào?

Đối tượng đi xe buýt rất đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp, mức thu nhập, đó có thể là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, là những bà nội trợ, là những người công nhân hay các cụ già.

Điều này đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn cũng sẽ tiếp cận với đa dạng đối tượng này. Vậy thì nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn là mặt hàng tiêu dùng như nước giải khát, đồ ăn liền… hình thức quảng cáo này là dành cho bạn.
Ngoài ra quảng cáo trên xe buýt cũng có thể tiếp cận với những người lưu thông trên đường, dù là xe máy, xe đạp hay ô tô.

BRANDCOM cung cấp dịch vụ Quảng cáo xe buýt và Quảng cáo trạm xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp số lượng và địa điểm quảng cáo phù hợp, hiệu quả nhất.
Để có mức chiết khấu, giảm giá ưu đãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn