Tại sao doanh nghiệp nên chọn quảng cáo xe buýt? Quảng cáo trên xe buýt là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng nhận thức về công ty của bạn, bất kể lớn hay nhỏ. Đây là một cơ hội để hướng đối tượng mục tiêu của bạn đến doanh nghiệp, sự kiện hoặc trang web của bạn thông qua tương tác thường xuyên với đối tượng mục tiêu của bạn.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn quảng cáo xe buýt

Tại sao doanh nghiệp nên chọn quảng cáo xe buýt

  • Xe buýt chạy trên đường từ 10 đến 18 giờ một ngày, tối đa bảy ngày một tuần
  • Xe buýt có thể cung cấp cho bạn bảo hiểm chăn của khu vực chính của bạn
  • Xe buýt đưa tin nhắn của bạn ra khu dân cư, tạo hiệu ứng biển quảng cáo di động
  • Xe buýt nói chuyện với người mua sắm, công nhân và sinh viên, cũng như những người lái xe khác
  • Xe buýt cung cấp cho khán giả của bạn cơ hội để xem tin nhắn của bạn hết lần này đến lần khác
  • Xe buýt là trực quan không thể tránh khỏi

Trong một tuần một chiếc xe buýt có thể đi hàng trăm dặm; tương đương với việc lái xe từ Lands End đến John O ‘Groats. Không chỉ vậy, nhưng họ làm điều này mỗi tuần trong năm! Quy mô là hiện tượng.

Chỉ cần tưởng tượng có bao nhiêu người ngồi trong xe của họ đằng sau xe buýt, đứng trên đường nhìn vào 
xe buýt hoặc ngồi trên xe buýt, ngay bây giờ, đọc quảng cáo. Hàng ngàn? Hàng trăm ngàn?

Quảng cáo trên xe buýt là một cách hiệu quả để tiếp cận đối tượng địa phương thông qua việc liên tục nhắc nhở họ về doanh nghiệp của bạn. 

Quảng cáo trên xe buýt có thể quảng bá cho các công ty địa phương hoặc chúng có thể được triển khai như một phần của chiến dịch quốc gia. Sử dụng xe buýt cung cấp cho quảng cáo quốc gia bối cảnh địa phương để cải thiện sự tham gia của thương hiệu tốt hơn, liên tục tái khẳng định thông điệp mà khách hàng của bạn đã thấy trên TV hoặc trực tuyến hoặc nghe trên radio.

Là một quốc gia, chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ra khỏi nhà, cho dù điều này là cho công việc hay giải trí. Từ nuôi cho tài xế và streetliners cho người đi bộ để quảng cáo nội bộ như headliners và vách ngăn , bạn có thể sử dụng các công nghệ mới nhất bằng cách bao gồm mã QR để đẩy lượng truy cập vào chương trình khuyến mãi hay sản phẩm mới nhất của mình.

Xe buýt là một phương tiện tuyệt vời để quảng cáo. Với quy mô và tính di động của họ, quảng cáo của bạn có thể được nhìn thấy khắp các thành phố và thị trấn, tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng nhiều lần. Họ nhắm mục tiêu ra ngoài và về người tiêu dùng với ảnh hưởng liên tục cho những gì cần mua và đi đâu với tần suất thời gian biểu. Bạn không dựa vào công chúng để mua hoặc đọc một hình thức phương tiện in, hoặc bật radio hoặc TV để nghe hoặc xem quảng cáo của bạn. Xe buýt, chỉ đơn giản là đặt, khá không thể di chuyển.

Để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá quảng cáo trên xe buýt, liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn

?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn