Quảng cáo xe buýt toàn quốc là một loại hình quảng cáo hiệu quả và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp. Nó được ví như một tấm pano lớn đem hình ảnh thương hiệu di chuyển trong thành phố từng ngày, từng giờ và mang lại hiệu ứng nhận diện lớn cho nhãn hàng.

Tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn do hệ thống đi lại bằng xe điện vẫn chưa hoàn thành, hệ thống đường nội ô đang chịu tải 100% lượng người thì hình thức tham gia giao thông bằng xe buýt, vận chuyển được số lượng hành khách lớn đã giảm thiểu ùn tắc giao thông vốn là vấn đề gây đau đầu với cơ quan chức năng, và là giải pháp tối ưu cho người tham gia giao thông tại thành phố lớn.

Quảng cáo xe buýt được xếp vào nhóm quảng cáo trên phương tiện giao thông, là hình thức dán decal quảng cáo trên thân xe. Tùy thuộc vào luật quảng cáo tại mỗi địa phương lại có kích thước và hình thức quảng cáo khác nhau, có thể dán quảng cáo 2 bên hông xe, cũng có thể dán quảng cáo tràn kính xe,…

Quảng cáo xe buýt trên toàn quốc

Hiện nay, quảng cáo xe buýt có thể chia làm 3 hình thức chủ yếu như sau:

Quảng cáo trên thân xe buýt: Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất, bởi độ phủ của quảng cáo trên thân xe, với tấm decal cỡ lớn kích thước phổ biến là: 2,8 x 1,5m dễ dàng tạo được ấn tượng với người xem.

Quảng cáo banner trong xe buýt: Đây là điểm quảng cáo vô cùng lý tưởng cho khách hàng, với vị trí đặt quảng cáo đối diện trực tiếp với chỗ ngồi của người tham gia giao thông xe buýt. Banner này có thể dán ở một số vị trí rộng rãi trên thành xe, kích cỡ có thể nhỏ hơn so với dán ngoài thân xe nhưng được phép truyền tải trực tiếp nhiều nội dung thông tin về sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp tới khách đi trong xe.

Quảng cáo trên tay cầm xe buýt: khi xe chạy nhanh thì bạn phải nắm lấy tay cầm và lúc đó đạp vào mắt bạn là các hình ảnh và thông điệp quảng cáo.

Lợi thế khi quảng cáo xe buýt

Diện tích quảng cáo lớn. Không có bất cứ biển, bảng quảng cáo nào có thể lớn hơn quảng cáo dán trên bề mặt xe buýt, không có hình thức quảng cáo nào hiển thị trọn vẹn cả hình ảnh, thông điệp.

Tiếp cận hàng ngàn khách hàng mục tiêu. Diện tích quảng cáo lớn nhưng chỉ đứng 1 chỗ và tiếp cận được một lượng khách hàng thường xuyên di chuyển qua khu vực đó thì cũng không khác gì Billboard, Pano. Quảng cáo xe buýt sẽ lợi thế hơn hẳn bởi nó di chuyển liên tục, thời gian hoạt động lớn và đặc biệt là phương tiện công cộng nên lộ trình rất dài, đi qua rất nhiều nẻo đường góc phố.

Quảng cáo xe buýt toàn quốc

Khoanh vùng định vị khách hàng mục tiêu. Tất cả các tuyến xe bus đều có sẵn lộ trình, các trạm xe bus cũng đều có địa chỉ cụ thể sẵn do đó khi chọn tuyến xe cũng như trạm xe chúng ta cần nắm được những tuyến đường phương tiện này sẽ đi qua, tiếp cận được những đối tượng khách hàng nào… từ đó định vị được khách hàng mục tiêu cho thương hiệu của mình và đẩy mạnh thu hút sự chú ý bằng nhiều nội dung quảng cáo khác nhau.

Xe buýt hoạt động liên tục từ sáng sớm đến 20-21h đêm nên các phương tiện di chuyển trên tất cả các tuyến đường mà xe đi qua đều có khả năng tiếp cận quảng cáo nhiều lần trong ngày. Quảng cáo lặp lại liên tục trong tâm trí người xem góp phần quan trọng trong việc tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hành động sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ đang được quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Brandcom

Được thành lập vào tháng 7 năm 2008, đã xây dựng được vị thế là một trong những Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam bằng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, cạnh tranh, hiệu quả. Bằng việc giám sát hoạt động Quảng cáo xe buýt đảm bảo quảng cáo sạch, đẹp và các xe hoạt động theo đúng lộ trình, có đội ngũ chuyên viên tư vấn và triển khai giàu kinh nghiệm, Brandcom đã trở thành thương hiệu được nhiều nhãn hàng tin tưởng khi tìm đến để kí kết các hợp đồng quảng cáo xe buýt – một loại hình phương tiện công cộng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Để có mức chiết khấu, giảm giá ưu đãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn