Siêu thị là loại hình cửa hàng hiện đại, với không gian rộng. Kinh doanh tổng hợp với cơ cấu chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng, bảo đảm chất lượng. Đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh, có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện nhằm hỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Đây chính là ưu thế mà các siêu thị luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng đến mua sắm, giải trí và vui chơi. Nắm bắt được lượng khách hàng tiềm năng này các nhãn hàng quảng cáo tại Siêu thị chiếm nhiều nhất thường thuộc các nhóm ngành: Thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử – điện lạnh, thời trang.

Một số loại hình quảng cáo phổ biến thương gặp trong các Siêu thị hiện nay

– Quảng cáo tại thang cuốn trong siêu thị

– Quảng cáo xe đẩy siêu thị

– Quảng cáo LED, Poster, standee

– Quảng cáo Wifi trong siêu thị

Những điểm mạnh, ưu thế của hình thức quảng cáo trong siêu thị

Quảng cáo trong siêu thị tiếp cận trực tiếp nhất với nguồn khách hàng rất tiềm năng.

Thông điệp quảng cáo xuất hiện lặp lại nhiều lần trong tầm mắt người xem. Đối với loại hình quảng cáo digital như màn hình Led, LCD, Standee thường tấn suất hiện thị 120 lần/ ngày. Với vòng quay nhiều và lặp lại liên tục giúp khách hàng di chuyển trong siêu thị dễ dàng bắt gặp thông điệp quảng cáo.

Các loại hình thức quảng cáo khác như poster, banner được đặt tại những vị trí có tầm view tốt, hiện diện cả ngày cũng sẽ tiếp cận 1 lượng lơn khách hàng đến siêu thị mua sắm và giải trí

Chi phí quảng cáo hợp lý, đem lại hiệu quả cao cho danh nghiệp


Quảng cáo tại siêu thị chưa bao giờ làm bạn thất vọng vơi những ưu thế tuyệt vời mà nó đem lại cho doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn đua thương hiệu đến gần với người tiêu dùng. Đây là một lĩnh vực rất có tiềm năng phát triển trong tương lai và cần được khai thác nhiều hơn để phát huy hết thế mạnh của nó

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM (Brandcom)
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn