Tuyên Quang nổi tiếng là tỉnh hiện còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử cách mạng quan trọng của cả nước và sở hữu nhiều khu du lịch sinh thái. Tại đây cũng đang mới nhen nhóm xuất hiện hình thức quảng cáo trên xe taxi bởi các doanh nghiệp đã bắt đầu tận dụng vai trò quan trọng của xe taxi trong đời sống, đặc biệt là phục vụ cho du lịch.

Ưu thế phát triển quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang

Tuyên Quang nằm ở vị trí khá đặc biệt, đó là nằm giữa hai khu vực Đông Bắc và Tây Bắc, có ranh giới giáp các tỉnh Yên Bái, Hà Nội, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Hơn thế nữa, Tuyên Quang đã được đầu tư xây dựng và hoàn thiện hệ thống đường bộ nên càng thuận lợi hơn trong việc di chuyển, giao thương giữa các tỉnh với nhau.

Trong những năm qua, Tuyên Quang có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, tập trung vào phát triển công nghiệp – du lịch – dịch vụ cũng như nâng cao nhu cầu trong đời sống của nhân dân về chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dân trí,… Du lịch tại Tuyên Quang phát triển mạnh với lượng du khách tăng dần theo từng năm với những địa điểm nổi tiếng như: Khu di tích Tân Trào, Thác Mơ, Suối khoáng Mỹ Lâm, khu du lịch sinh thái Nà Hang, với các món ăn địa phương như bánh gai, cam sành, rượu ngô, bánh cuốn cà cuống,…

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang để truyền thông thương hiệu tốt hơn

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang để truyền thông thương hiệu tốt hơn

Chính vì vậy mà ở Tuyên Quang hiện nay, loại hình phương tiện công cộng là xe taxi đang ngày càng phát triển về chủng loại cũng như số lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân và khách du lịch. Các hãng taxi đang hoạt động tại Tuyên Quang có thể kể tới: taxi Mai Linh, taxi Đức Thu, taxi Hoàng Ngân, taxi Tâm Đức, taxi Thảo Lâm, taxi Trang Vinh, taxi Trung Á…

Qua đó, hình thức quảng cáo trên xe taxi cũng bắt đầu xuất hiện tại tỉnh này, trước tiên là từ hãng taxi lớn nhất cả nước là taxi Mai Linh để truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Tuyên Quang

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang để truyền thông thương hiệu tốt hơn

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang để truyền thông thương hiệu tốt hơn

Nhắc đến đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải trên xe taxi thì không thể thiếu hãng Mai Linh – hãng taxi lớn nhất cả nước với phạm vi hoạt động trên 54 tỉnh thành. Tại Tuyên Quang, taxi Mai Linh đã xuất hiện vào nửa đầu năm 2018 vừa qua, cung cấp thêm một sự lựa chọn tin cậy cho người dân khi có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Taxi Mai Linh cũng là hãng hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với nhiều lần hợp tác cùng các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn.

Hiện taxi Mai Linh nhận quảng cáo trên các vị trí sau: Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe; Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe: Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe; Quảng cáo trên ô kính cửa xe; Quảng cáo trên kính sau của xe.

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang để truyền thông thương hiệu tốt hơn

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang để truyền thông thương hiệu tốt hơn

Lựa chọn taxi Mai Linh là phương tiện để quảng cáo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp tại Tuyên Quang. Bởi vì ngoài sở hữu số lượng xe lớn cũng như uy tín đã được xây dựng từ trước đó, taxi Mai Linh còn có số thời gian hoạt động ấn tượng (24/24h), quãng đường và phạm vi hoạt động không giới hạn nên sẽ tiếp cận được với số lượt người xem cao nhất.

Màu sắc của xe cũng là một lợi thế trong chiến dịch truyền thông với màu trắng và xanh lá cây đậm, dễ dàng tôn lên màu sắc decal quảng cáo cho doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang uy tín với BRANDCOM

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxiQuảng cáo xe BuýtQuảng cáo Frame-LCDbooking truyền hìnhtruyền thanh VOVQuảng cáo báo điện tửQuảng cáo báo giấy, tạp chí …

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Công ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM)

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Báo giá quảng cáo trên taxi, tư vấn chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả

Cân đối ngân sách và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Thiết kế, thi công và triển khai quảng cáo trên taxi

Hỗ trợ thực hiện thi công, giám sát quảng cáo xe taxi.

BRANDCOM – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN TAXI NHANH CHÓNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn