Quảng cáo trên xe taxi hiện nay đã và đang thể hiện được vị thế quan trọng của nó tại thị trường các tỉnh trên cả nước. Tại Quảng Ngãi, hình thức này cũng đã xuất hiện và rất được các doanh nghiệp tin dùng.

Quãng Ngãi và những điều nên biết

Quảng Ngãi là tỉnh nằm ở vùng Duyên hải miền Trung, một mặt giáp với dãy núi Trường Sơn hùng vĩ và một mặt giáp với biển Đông rộng lớn. Ngoài ra, Quảng Ngãi còn giáp với các tỉnh Quảng Nam, Bình Định, Kon Tum, ngoài khơi có đảo Lý Sơn xinh đẹp.

Quảng Ngãi là tỉnh luôn có tốc độ tăng trưởng cao trong cả nước. Hệ thống đường giao thông tại đây đã được xây dựng hoàn thiện cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân và phát triển kinh tế. Đây cũng là ưu điểm chính để Quảng Ngãi nhận được nguồn đầu tư cực lớn từ Chính phủ, từ các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

May mắn được thiên nhiên ban tặng nhiều ưu thế về khoáng sản, rừng, biển, đất, Quảng Ngãi là một tỉnh phát triển rất mạnh về kinh tế (nhóm ngành công nghiệp khai thác, sản xuất muối, đánh bắt thủy hải sản,..) và đặc biệt là du lịch, với các địa danh như: Di chỉ Sa Huỳnh, nền văn hóa Champa, đảo Lý Sơn, biển Mỹ Khê, chùa Thiên Ấn… thu hút lượng khách du lịch cực lớn mỗi năm.

Taxi tại Quảng Ngãi trong những năm gần đây phát triển khá mạnh, các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn tỉnh gồm có: taxi Mai Linh, taxi Vinasun, Sun taxi, taxi Quảng Ngãi, taxi Mạnh Thủy…

Quãng cáo trên taxi ở Quãng Ngãi như thế nào

Quảng Ngãi là một tỉnh phát triển rất mạnh về các lĩnh vực, đặc biệt là du lịch (ngành mà taxi hoạt động nhiều nhất), chính vì vậy mà tại đây đã có chi nhanh của ba hãng taxi lớn nhất cả nước là taxi Mai Linh, taxi Vinasun, Sun taxi. Các hãng này đều có nhận quảng cáo trên xe taxi ở các vị trí như:  Dán quảng cáo ở cánh cửa sau xe; Dán quảng cáo full đuôi xe; Dán quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi, màn Led,…

Lợi ích khi nhãn hàng quảng cáo trên taxi tại Quãng Ngãi

  • Độ tiếp cận khách hàng cao với lượng người xem không đếm được

Chắc hẳn chúng ta đều biết xe taxi hoạt động 24/24h, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì dù là khung giờ nào và ở đâu thì cũng có thể dễ dàng gọi được xe taxi. Không khó để bắt gặp hình ảnh của một chiếc xe taxi nếu không nói là thường xuyên nhìn thấy, nhất là còn để phục vụ khách du lịch di chuyển giữa các địa điểm.

Chính vì vậy, quảng cáo trên xe taxi sẽ tiếp cận được với lượng người xem tối đa. Một hình ảnh được thiết kế bắt mắt, màu sắc rực rỡ với slogan thú vị chắc chắn sẽ thu hút tầm mắt của người đi đường bởi sự độc, lạ và còn mang tính giải trí cho họ. Không như xe buýt đã có tuyến đường hoạt động cố định, xe taxi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu nên độ tiếp cận khách hàng của nó luôn đạt hiệu quả rất tốt.

  • Quảng cáo trên xe taxi nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường và tác động đúng cách vào tâm lý của người xem

Hiện nay, quảng cáo trên truyền hình, các kênh thông tin đại chúng xuất hiện quá nhiều. Tâm lý của người xem cũng không thích bị xen quảng cáo vào chương trình mà họ đang xem nên sẽ không có sự hứng thú và tò mò. Quảng cáo trên xe taxi đã nắm bắt được điều đó và đánh vào tâm lý khi di chuyển trên đường của người tham gia giao thông thường thấy nhàm chán, đơn điệu và bỗng dưng nhìn thấy thương hiệu của nhãn hàng nào đó được thiết kế độc đáo, dán trên thân xe taxi chắc chắn sẽ làm kích thích sự chú ý và tò mò của họ.

  • Chi phí quảng cáo hợp lí

So với các hình thức quảng cáo khác thì lựa chọn xe taxi là một bước đi vô cùng đúng đắn bởi doanh nghiệp vừa có thể book số lượng xe nhiều để tăng độ phủ sóng mà lại không lo việc chi phí bị đội lên quá cao.

Quảng cáo trên taxi tại Quãng Ngãi uy tín với BRANDCOM

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxiQuảng cáo xe BuýtQuảng cáo Frame-LCDbooking truyền hìnhtruyền thanh VOVQuảng cáo báo điện tửQuảng cáo báo giấy, tạp chí …

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Công ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM)

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Báo giá quảng cáo trên taxi, tư vấn chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả 

Cân đối ngân sách và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Thiết kế, thi công và triển khai quảng cáo trên taxi

Hỗ trợ thực hiện thi công, giám sát quảng cáo xe taxi.

BRANDCOM – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN TAXI NHANH CHÓNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn