Thái Bình đang là một trong những thị trường cho thấy những dấu hiệu phát triển vô cùng tích cực của hình thức quảng cáo trên xe taxi. Hầu hết các doanh nghiệp đã và đang sử dụng giải pháp quảng cáo này đều đưa ra những nhận xét tích cực và 80% trong số họ đều có ý định sử dụng lại vào chiến dịch lần sau. Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu.

Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu

Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu

Tại sao nên quảng cáo trên taxi tại Thái Bình

Thái Bình được biết đến là một trong những vựa lúa lớn nhất miền Bắc, một vùng đất địa linh, nhân kiệt, khung cảnh yên bình và trù phú đúng như tên gọi của mình. Bên cạnh đó, Thái Bình cũng đang cho thấy sự chuyển mình đầy tích cực cả về phát triển kinh tế lẫn xây dựng đời sống xã hội. 

Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu

Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu

Một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thay đổi, phát triển của Thái Bình chính là nhờ việc xây dựng hệ thống giao thông, đẩy mạnh giao thương, buôn bán, kết nối với các tỉnh thành lân cận. Các phương tiện giao thông công cộng như xe taxi cũng được gia tăng về số lượng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh, của khách du lịch và đặc biệt là nhu cầu quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình của nhiều doanh nghiệp đầu tư.

Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu

Hiện nay, Thái Bình có hơn 10 hãng taxi đang hoạt động như Taxi Mai Linh, Taxi Open99, Taxi Hoàng Hà, Taxi Hoàng Lệ… và một số hãng taxi khác. Trong đó, có taxi Mai Linh và taxi Open99 là hai hãng phổ biến nhất hiện đang nhận triển khai quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu.

Tại Thái Bình, taxi Mai Linh là hãng xe có độ phổ biến rộng rãi nhất cũng như có số lượng đầu xe nhiều hơn hẳn so với các hãng taxi địa phương. Taxi Mai Linh luôn được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo bởi sẽ giúp cho thương hiệu được phủ sóng rộng rãi trên thị trường cũng như tiếp cận được với lượng người xem đông đảo.

Taxi Open99 cũng là một trong các hãng xe có tốc độ phát triển nhanh với số lượng đầu xe hơn 5000 chiếc, phân bố trên khắp 26 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Thái Bình. Dù mới hoạt động chưa lâu nhưng hãng cũng đã nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới quảng cáo ngoài trời phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Các nhãn hàng có tới 4 sự lựa chọn khác nhau khi triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình như: Quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi; Quảng cáo tràn đuôi xe taxi; Quảng cáo trên kính xe taxi; Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi. Quảng cáo trên taxi tại Thái Bình giúp lan tỏa thương hiệu.

Ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình:

 • Thị trường quảng cáo với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Sự mới mẻ và chưa bị đại trà tạo ra nét khác biệt, thu hút mạnh cho quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình.
 • Quảng cáo trên xe taxi nâng tổng thời gian truyền thông lên mức tối đa mỗi ngày.
 • Không đứng yên một chỗ, taxi liên tục di chuyển để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của nhà đầu tư tại nhiều địa điểm khác nhau.
 • Quảng cáo nhanh chóng tạo ra dấu ấn, gia tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu.
 • Chi phí quảng cáo dễ dàng được cân đối để phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Công ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM)

 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp

 • Báo giá quảng cáo trên taxi, tư vấn chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả 

 • Cân đối ngân sách và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

 • Thiết kế, thi công và triển khai quảng cáo trên taxi

 • Hỗ trợ thực hiện thi công, giám sát quảng cáo xe taxi.

BRANDCOM – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN TAXI NHANH CHÓNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn