Quảng cáo xe bus TP HCM cho kết quả truyền thông hiệu quả. TP HCM là một trong 2 thành phố có hệ thống xe bus cũng như lượng khách hàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng lớn nhất cả nước. Đó cũng là lý do khiến cho dịch vụ quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển và được nhiều doanh nghiệp đầu tư ưa chuộng hơn cả.

Các hình thức quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh

Xe bus TP HCM được các doanh nghiệp thiết kế đặt quảng cáo cả ở bên trong và bên ngoài thân xe bus. Trong đó:

Quảng cáo bên ngoài xe bus

Bảng giá quảng cáo trên xe Bus tại Hà nội

Quảng cáo bên ngoài xe bus là hình thức dán decal quảng cáo lên 2 bên thân xe để tạo thành những tấm biển quảng cáo di động khổng lồ trên đường phố. Có 2 cách thức dán quảng cáo là:

Dán quảng cáo tràn kính xe bus: Diện tích quảng cáo lớn từ 15m²-22m²/2 mặt quảng cáo, maquette kéo từ dưới thành xe lên trên kính xe. Decal dưới thành xe là decal in cán bóng hoặc cán mờ, decal trên kính là decal lưới trong để không ảnh hưởng đến tầm nhìn của hành khách.

Dán quảng cáo trên thân xe bus: Toàn bộ phần maquette được thiết kế, đo đạc và in trên decal chuyên dụng, dán vừa vặn theo kích thước ở 2 bên thành xe. Diện tích dao động từ 8m²-10m²/2 mặt quảng cáo.

Lưu ý: Quảng cáo tràn kính xe bus HCM chỉ được áp dụng với các tuyến xe hoạt động trong khu vực nội đô. Các tuyến xe liền kề, xe đi liên tỉnh được triển khai dán maquette trên thân xe.

Quảng cáo bên trong xe bus

Các hình thức quảng cáo bên trong xe bus HCM mà doanh nghiệp có thể sử dụng bao gồm:

Quảng cáo trên tay cầm xe bus: Theo dạng 2D (với tay cầm chữ nhật phẳng chèn poster quảng cáo cỡ nhỏ bên trong) và dạng 3D (thiết kế tay cầm theo yêu cầu để đựng sản phẩm thực tế ở bên trong).

Quảng cáo trên màn hình LCD trong xe bus: Phát sóng các video, TVC quảng cáo theo spot 15s-30s, tần suất lặp khoảng 60-120 lần/ngày. Màn hình LCD 22inch với độ phân giải cao, tiêu chuẩn HD, phát sóng quảng cáo với hình ảnh chân thực, âm thanh sống động.

Hệ thống xe buýt làm quảng cáo tại TP HCM

Quảng cáo trên xe Bus

Quảng cáo trên xe Bus

Một lý do quan trọng để dịch vụ quảng cáo xe bus HCM có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước chính là bởi lợi thế về mặt phương tiện.

Tính đến hiện tại, TP HCM có đến hơn 3000 xe buýt hoạt động theo 200 lộ trình tuyến khác nhau. Trong đó có đến khoảng 120 tuyến xe hoạt động trong khu vực trung tâm thành phố.

Xe buýt HCM được đầu tư thay mới và bảo dưỡng liên tục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tần suất hoạt động liên tục từ 13-15h/ngày. Mỗi ngày, xe bus phục vụ tới hơn 1,2 triệu lượt khách hàng.

Tất cả đảm bảo cho cả hình ảnh quảng cáo dán ngoài thân xe hay quảng cáo trong xe đều có khả năng tiếp cận lượng khách hàng ổn định mỗi ngày.

Ưu điểm của quảng cáo trên xe buýt tại TP HCM

Số lượng xe lớn, lộ trình tuyến đa dạng tạo ra nhiều khu vực truyền thông rộng lớn, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Hình thức quảng cáo ấn tượng chủ động thu hút sự chú ý của cả người đi đường và hành khách trong xe.

Thời gian quảng cáo hoạt động đều vào các khung giờ có lượng xe cộ đông đúc trên đường, tạo ra hiệu quả hiển thị liên tục. Gia tăng nhận diện sản phẩm, thương hiệu cho hàng triệu lượt khách hàng mỗi ngày

TP HCM là thị trường kinh doanh và quảng cáo hàng đầu của cả nước. Vì thế mà lẽ dĩ nhiên, tỉ lệ cạnh tranh cao dẫn tới chi phí triển khai quảng cáo để thu về hiệu quả ở thành phố này không hề thấp. Nếu như pano, billboard hay quảng cáo truyền hình đem tới hiệu quả lan truyền tích cực song chi phí lại khá đắt đỏ thì quảng cáo xe bus HCM lại phải chăng hơn rất nhiều.

Lưu ý để quảng cáo xe buýt Hồ Chí Minh hiệu quả

Quảng cáo xe Bus

Để các chiến dịch quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh thật sự hiệu quả, nhà đầu tư cần chú ý:

Lựa chọn tuyến xe: Tham khảo lộ trình để lựa chọn tuyến xe phù hợp, di chuyển qua khu vực truyền thông mục tiêu hay có hành khách sử dụng là nhóm người dùng tiềm năng của mình. Bạn có thể chọn quảng cáo trên nhiều tuyến xe khác nhau trong cùng chiến dịch.

Số lượng xe quảng cáo và thời gian: Quảng cáo xe bus nên được thực hiện trên tối thiểu từ 10 đầu xe trong vòng 3 tháng trở lên để tăng độ phủ, đủ tác động lặp lại làm khách hàng ghi nhớ.

Thiết kế maquette quảng cáo: Hình ảnh nổi bật, thông điệp ngắn gọn, bố cục rõ ràng, dễ đọc và dễ nhớ chỉ trong vòng 3-5 giây. Lưu ý thêm về khoảng cách từ maquette tới mắt nhìn của khách hàng để lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Thi công và bảo hành: Kỹ thuật dán chuyên nghiệp đảm bảo cho decal có độ bám dính chắc, ít bong tróc. Công nghệ in ấn và cách lựa chọn loại decal quyết định maquette được nổi bật, sắc nét và đẹp mắt hơn. Còn trong thời gian quảng cáo, cần có công tác kiểm tra bất chợt hoặc định kỳ để xem xét tình trạng decal, có phương pháp xử lý cần thiết.

Lựa chọn công ty quảng cáo xe bus uy tín: Để thực hiện tất cả những điều trên dễ dàng, cách tốt nhất, bạn nên lựa chọn một công ty uy tín, giàu kinh nghiệm và quan trọng là phải có trách nhiệm, sự trung thực với khách hàng.

Liên hệ quảng cáo xe bus TP HCM hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn