Quảng cáo trên thân xe bus có hiệu quả gì khác biệt. Nhắc tới quảng cáo xe bus, quảng cáo trên thân xe bus vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm, chú ý. 

Quảng cáo trên thân xe bus có hiệu quả gì khác biệt

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus chính thức xuất hiện lần đầu tiên tại các nước Châu Âu và ngay lập tức tạo ra những hiệu ứng nổi bật, thu hút cả nhà đầu tư lẫn người tham gia giao thông. Tại các nước trên thế giới, quảng cáo trên thân xe bus trở nên ấn tượng hơn khi hình ảnh có thể bao trùm lên toàn bộ xe, biến phương tiện giao thông khổng lồ này trở thành điểm nhấn tập trung mọi ánh nhìn trên đường phố.

Tuy nhiên khi du nhập về Việt Nam, diện tích quảng cáo trên thân xe bus bị hạn chế hơn, không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt thân xe theo Điều 32 – Luật quảng cáo. Nhưng cũng không vì thế mà giảm đi được sức hút cũng như hiệu quả mà hình thức quảng cáo này mang lại.

Diện tích quảng cáo ấn tượng

Diện tích quảng cáo trên thân xe bus trung bình từ 10 – 12m²/2 bên mặt xe quảng cáo tùy thuộc vào kích thước xe được chọn. Đây được coi là diện tích lý tưởng đối với quảng cáo ngoài trời, vừa vặn để các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo nên những ý tưởng đột phá.

Quảng cáo trên thân xe bus được ví như những tấm biển quảng cáo lăn tròn trên đường phố. Diện tích lớn, được đặt đúng tầm nhìn của người đi đường sẽ khiến hầu hết người tham gia giao thông khó lòng mà không quan sát quảng cáo của bạn. 

Quảng cáo trên thân xe bus có hiệu quả gì khác biệt

Quảng cáo liên tục

Quảng cáo trên thân xe bus là loại hình truyền thông liên tục tới 16/ngày, không kể nắng mưa, lễ tết. Hoạt động từ 5h30 sáng tới 11h đêm, đây là khoảng thời gian vàng trong ngày giúp nhà đầu tư tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Quảng cáo trên thân xe bus có hiệu quả gì khác biệt.

Khả năng định vị, khoanh vùng chính xác khu vực quảng cáo

Khác với xe taxi có quãng đường đi bất định mỗi ngày, việc khoanh vùng khu vực tiếp thị sẽ trở nên dễ dàng hơn với xe bus! Xe bus chạy theo một lộ trình đã được định sẵn ngày này qua tháng nọ, luôn cố định dù cho tắc đường. Dựa vào đây, doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả quảng cáo trên thân xe bus bằng cách lựa chọn các tuyến xe với lộ trình đẹp, đi qua nhiều địa điểm trung tâm, du lịch nổi tiếng và tập trung nhiều khách hàng tiềm năng.

Đối tượng tiếp cận quảng cáo rộng rãi

Bạn lo lắng rằng liệu quảng cáo có đến được đúng tay khách hàng tiềm năng? Bạn muốn tìm thêm nhiều nguồn khách hàng mới? Vậy thì quảng cáo trên thân xe bus chính là câu trả lời! Đây là hình thức quảng cáo đại chúng với đối tượng tiếp cận không bị giới hạn bởi bất cứ tiêu chuẩn nào, miễn là bạn ở ngoài ngôi nhà của mình và miễn là bạn xuất hiện trên tuyến đường xe bus chạy thì nghiễm nhiên bạn sẽ bắt gặp quảng cáo. 

Xem thêm:

Giá quảng cáo trên xe bus 2022 cho thương hiệu

Doanh nghiệp nên chọn quảng cáo taxi hay quảng cáo xe bus

Liên hệ quảng cáo bus chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn

Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn